Cách Tải Word 2010 Miễn phí, Đơn giản【Không Cần Bẻ Khóa】

Ngoài word 2010 bạn hoàn toàn có thể tải những ứng dụng khác như

Giới thiệu về Word 2010

Microsoft Word 2010 ( gọi tắt Word 2020 ) là ứng dụng soạn thảo văn bản đa tính năng, cung ứng cho bạn một lượng lớn tính năng thay đổi độc lạ và phong phú. Các công dụng thông dụng trong Word gồm có từ việc tạo những tài liệu có nội dung đơn thuần như bản báo cáo giải trình, thư từ đến việc tạo ra những ấn phẩm chuyên nghiệp như sách, báo, tạp chí, …. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải Word 2010 ngay để tạo những trang Web sinh động, cụ thể và điển hình nổi bật. Vì Word là một phần của bộ Microsoft Office, cho phép san sẻ tài liệu một cách thuận tiện với Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook .

Lưu ý khi tải Word 2010 miễn phí


Việc

download và cài đặt Word 2020 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải Word 2010 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy bản tải xuống này có ưu điểm gì khác biệt:

 • Đây là bản Word 2010 “ không cần mở khóa ” vì bên mình đã mở khóa sẵn
 • Bạn chỉ cần tải về file giải nén và cài là dùng vĩnh viễn ngay .

Video hướng dẫn tải Word 2010 

Việc


Video hướng dẫn tải word 2010 mà không cần “BẺ KHÓA”

Link google drive tải Word 2010 miễn phí

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Hệ điều hành tương thích để tải Word 2010

Office 2010 khá nhẹ và hầu hết thích hợp với nhiều lại máy nên nhu yếu với máy tải Word 2010 khá dễ phân phối :

 • Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
 • Bộ giải quyết và xử lý từ 1GH z trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống 3.5 GB trở lên

Tải Word 2010 có đặc điểm gì mới?

Tải Word 2010 update nhiều tính năng có ích giúp người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ, san sẻ những văn bản trực tuyến thuận tiện. Hơn nữa, Word 2010 thích hợp với nhiều thiết bị khác nhau, hoàn toàn có thể lưu và quản trị file theo nhiều định dạng khác nhau .

Word 2010 cải tiến về giao diện và tính năng

Tải Word 2010, ứng dụng có nhiều biến hóa, nâng cấp cải tiến tăng cấp về cả giao diện lẫn tính năng chất lượng vượt xa so với phiên bản cũ. Cụ thể Word 2010 nút Office đã được thay thế sửa chữa bổ trợ bằng nút Menu điều hướng đến dạng xem Backstage của Office để hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng in ấn và san sẻ tốt hơn. Bên cạnh đó Word 2010 nâng cấp cải tiến tính năng định dạng, thao tác phím tắt cũng như dẫn hướng tài liệu tốt hơn .

Word 2010 có khả năng lưu tài liệu trực tuyến, hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Microsoft Word 2010 có năng lực lưu tài liệu trực tuyến trong OneDriver, san sẻ tài liệu với đối tượng người dùng người dùng khác để giao lưu hay san sẻ tài liệu nhanh nhất có thể mà không lo bị virus xâm nhập .Microsoft Word 2010 được sử dụng trên máy tính với hệ quản lý và điều hành windows hay hệ quản lý và điều hành Mac, ngoài những những thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng cũng đã được nhà tăng trưởng tổng hợp với phiên bản mới nhất, tương hỗ tốt hơn việc làm soạn thảo văn bản .

Microsoft Word 2010 hỗ trợ đọc file doc và docx

Microsoft Word 2010 không những tương hỗ đọc file doc và file docx, tạo và chỉnh sửa văn bản word … đi kèm với rất nhiều tính năng nâng cao Open trong chương trình. Nếu như bạn chỉ cần sử dụng tính năng đọc file word thì Word Reader được nhìn nhận là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Word Reader tương hỗ đọc file word với những định dạng cơ bản Doc và Docx, chỉ số dung tích nhẹ và thiết lập đơn thuần rất hữu dụng cho người dùng .

Một vài thủ thuật tiện ích trong Word 2010

là công cụ soạn thảo văn bản tương hỗ đắc lực cho nhân viên cấp dưới thao tác văn phòng, để sử dụng thành thạo và hiệu suất cao word thì không phải ai cũng làm được .Cách tạo dòng chấm trong Word sử dụng khi cần làm biểu mẫu, mẫu giấy khai thông tin. Cách tạo dòng chấm trên những phiên bản word cực kỳ đơn thuần và nhanh gọn .

Word

Một tính năng mà người soạn thảo văn bản cần phải biết là tính năng tạo đường viền trong word, tạo đường viền bao quanh giúp văn bản được trang trí đẹp và chuyên nghiệp hơn .

Những tính năng chính ở Word 2010:

 • Soạn thảo, công văn thuận tiện với ngôn từ phong phú
 • Sử dụng trên nhiều thiết bị, nhiều nền tảng kỹ thuật số khác nhau
 • Lưu trữ và san sẻ bài trực tuyến
 • Lưu trữ file ở nhiều định dạng khác nhau

Ngoài word 2010 bạn hoàn toàn có thể tải những ứng dụng khác như

Lời cảm ơn

 • Tinyguu đã san sẻ đến những bạn bài viết Cách tải Word 2010 Miễn Phí 100 %. Vậy bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tải ứng dụng này và cùng nhau thưởng thức ngay giờ đây chưa ? Mọi vướng mắc hay góp ý, bạn sung sướng phản hồi bên dưới. Chúc bạn có một thưởng thức tuyệt vời cùng Microsoft Word 2010 .
 • Xem thêm kênh Youtube hướng dẫn tải nhiều phần mềm. 

4.5

/

5
(
43
bầu chọn
)

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận