TOP 5 phần mềm tải video online trên web về máy tính được ưa chuộng

Linh Vũ01/09

Phần mềm download video online về máy tính là công cụ hỗ trợ không thể thiếu khi bạn muốn tải các clip hay, bộ phim yêu thích,… về máy để tiện xem offline. Cùng điểm qua nhanh 7 phần mềm giúp tải video đang được chuộng nhất hiện nay nhé!

Tìm hiểu thêm về cách tải video khác về điện thoại cảm ứng qua bài viết :

  • Cách tải phim về điện thoại
  • Cách lưu video trên Pinterest

1. Phần mềm YouTube Downloader

YouTube Downloader là một công cụ không chỉ để tải các video trên YouTube về máy mà còn hỗ trợ tải cả các video trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, NhacCuaTui, Zing, trang web phim,…

Phần mềm YouTube Downloader

Phần mềm YouTube Downloader

• Các tính năng nổi bật:

– YouTube Downloader tương hỗ tải những video chất lượng cao .- Hỗ trợ tải những video trên những mạng xã hội như YouTube, Facebook, Zing, …- Chuyển đổi định dạng video sang những định dạng phổ cập như AVI, MPEG1, MPEG2, WMV, MP4, 3PG hay MPR .- Cho phép tải cùng lúc về nhiều video .- Khả năng tải về video từ youtube với những định dạng FLV từ Youtube và 1 số ít trang san sẻ khác với vận tốc cao và chóng mặt .- Phát những video được tải về máy tính của mình 1 cách nhanh gọn .- Cách setup và sử dụng Free YouTube Downloader đơn thuần .

• Nhược điểm:

– Không khả dụng trên nền tảng macOS .- Không tương hỗ tiếng Việt .- Có quảng cáo Open trên ứng dụng .

• Thông tin:

Hỗ trợ trên: Windows XP/Vista/7/8/10.

Nhà phát hành: HOW Inc.

Dung lượng: 12.9 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8/10, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

2. Phần mềm IDM (Internet Download Manager)

IDM (Internet Download Manager) có tất cả mọi tính năng để tải các video hoặc clip và tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, có bản dùng thử 30 ngày. Hỗ trợ nhiều trình duyệt: Apple Safari, Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Opera.

Phần mềm IDM (Internet Download Manager)

Phần mềm IDM ( Internet Download Manager )

• Các tính năng nổi bật:

– Tự động bắt link tải về .- Tốc độ tải gấp 5 lần thông thường .- Sử dụng công nghệ tiên tiến tải xuống nhiều phần bảo đảm an toàn để tăng cường tải về .- Hỗ trợ tải về trên trình duyệt web Chrome, Firefox, Cốc Cốc, IE, Micrsoft Edge, …- Hẹn giờ tắt máy tính khi tải về xong .- Tìm và kiểm tra Virus tự động hóa trước khi tải file về máy .- Hỗ trợ bạn dùng rất nhiêu ngôn từ khác nhau với mọi thứ tiếng của những nước ở toàn bộ những lục địa .- Có năng lực tự hồi sinh lại những bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất liên kết, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất .

• Nhược điểm:

– Chỉ khả dụng trên nền tảng Windows .- Phải trả phí sau khi hết thời hạn dùng thử .

• Thông tin:

Hỗ trợ trên: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10.

Nhà phát hành: Tonec, Inc.

Dung lượng: 7.00 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10, RAM 2GB.

Link tải TẠI ĐÂY.

Gợi ý:

– IDM được cho phép bạn sử dụng không lấy phí ứng dụng trong 30 ngày, sau khi hết thời hạn bạn sẽ không xài được nữa và phải mua nếu muốn xài tiếp .- Khi sử dụng IDM bản quyền bạn sẽ được :+ Truy cập vào những tính năng, những bản update mới nhất và hỗ trợ giúp bạn có được giá trị cao nhất từ việc góp vốn đầu tư vào ứng dụng .+ IDM chính hãng cung ứng giá trị riêng, những bản update liên tục, và những bản tăng cấp mà những phiên bản IDM crack không có .+ Bạn không bị số lượng giới hạn thời hạn sử dụng, bạn chỉ thanh toán giao dịch bản quyền 1 lần và được update không tính tiền khi có phiên bản mới .

3. Phần mềm Free Download Manager

Free Download Manager là một phần mềm miễn phí giúp tăng tốc download lên tới 10 lần. Phần mềm này có thế tiếp tục tải những video bị hỏng do gián đoạn.

Phần mềm Free Download Manager

Phần mềm Free Download Manager

• Các tính năng nổi bật

– Cho phép tải về những file và hàng loạt website từ bất kỳ server nào qua HTTP, HTTPS và FTP .- Được cảnh báo nhắc nhở về những file có chứa mã độc .- Hỗ trợ xem trước những file video hoặc audio trước khi tải về .

– Có thể tiếp tục quá trình download từ thời điểm xảy ra lỗi.

– Có thể kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng để lướt web và donwload file trong cùng thời gian .

• Nhược điểm

– Mặc định là tương hỗ trình duyệt Internet Explorer, nên phải cài thêm tiện ích lan rộng ra nếu muốn tích hợp phần mềm này vào những trình duyệt khác .- Không tương hỗ Tiếng Việt .

• Thông tin

Hỗ trợ trên: Windows, macOS, Android, Linux.

Nhà phát hành: Free Download Manager.

Dung lượng: 40.6 MB.

– Cấu hình khuyên dùng:

+ Windows 10/8. 1/8/7, RAM 2GB .+ macOS 10.12 trở lên, RAM 2GB .+ Android 5.0 trở lên .+ Linux 64 – bit .

Link tải: Windows TẠI ĐÂY, macOS TẠI ĐÂY, Android TẠI ĐÂY, Linux TẠI ĐÂY.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm : Cách tải video trên YouTube về điện thoại thông minh

4. Phần mềm JDownloader 2

JDownloader 2 có phong cách thiết kế với không thiếu những tính năng giúp việc tải những tệp từ Internet thuận tiện hơn, chạy trên nền Java trọn vẹn không lấy phí. Bên cạnh đó có tương hỗ Tiếng Việt cho người dùng .

Phần mềm JDownloader 2

Phần mềm JDownloader 2

• Các tính năng nổi bật:

– Tải dữ liệu từ hơn 224 trang Web san sẻ trực tuyến .- Phần mềm hoàn toàn có thể tải song song nhiều file cùng lúc, tối đa 20 file .- Tải bảo đảm an toàn với vận tốc nhanh .- Trang bị tính năng Tái kết nối Modem ( reset modem ) đổi IP liên tục từ đó vượt qua số lượng giới hạn băng thông của những site phân phối dịch vụ .- Tự động giải nén so với những tập tin nén dạng rar .- Chia nhỏ những tập tin để giảm thời hạn tải .- Tự động giải nén so với những tập tin nén dạng rar .- Tự động nối tập tin bị chia cắt thành tập tin gốc bắt đầu .- Hỗ trợ đa ngôn ngữ .

• Nhược điểm:

– Cung cấp ứng dụng thứ 3 khi setup. Khi trên trang Open 2 lựa chọn Decline ( Từ chối ) và Accept ( Chấp nhận ). Hãy nhấn “ Decline ” để phủ nhận setup ứng dụng bổ trợ .- Khó sử dụng và dễ gây lẫn lộn cho người dùng mới .

• Thông tin:

Hỗ trợ trên: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/10.

Nhà phát hành: Appwork GmbH.

Dung lượng: 24.30 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/10, RAM 2GB.

Link tải TẠI ĐÂY.

5. Phần mềm Freemake Video Downloader

Freemake Video Downloader tải xuống những video trên YouTube và 10.000 website khác một cách không lấy phí, kể cả video clip nặng chất lượng 4K, Full HD và HD .

Phần mềm Freemake Video Downloader

Phần mềm Freemake Video Downloader

• Các tính năng nổi bật:

– Download nhạc trên Youtube với chất lượng chuẩn .- Download video từ hơn 10.000 site .- Chuyển đổi sang AVI, 3GP MKV, MP3, iPod, PSP .- Tự động vô hiệu những quảng cáo đặt trên những video YouTube .

• Nhược điểm:

– Chỉ khả dụng trên nền tảng Windows .- Không tương hỗ tiếng Việt cho người dùng .

• Thông tin:

Nền tảng: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

Nhà phát hành: Ellora Assets Corporation.

Dung lượng: 16.6 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows: 10, 8, 8.1, 7, Vista, RAM 256 MB trở lên.

Link tải TẠI ĐÂY.

Mong bài viết giúp ích cho những bạn. Hẹn gặp lại những bạn ở những bài viết sau của Thế Giới Di Động .

47.212 lượt xem

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận