Hướng dẫn cách tải, chơi Liên Quân Mobile cho PC dễ dàng

Bạn muốn chơi tựa game MOBA đỉnh cao “Liên Quân Mobile” trên PC nhưng chưa biết nên chọn trình giả lập nào phù hợp? Hãy cùng Sforum khám phá ngay 5 trình giả lập mà bạn có thể lựa chọn để “chiến” Liên Quân Mobile trên PC nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất TOP-5-PHAN-MEM-GIA-LAP-CHOI-LIEN-QUAN-MOBILE-TREN-PC-TOT-NHAT-HIEN-NAY Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Giới thiệu về game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA ( giải pháp ) nhiều người chơi không còn quá lạ lẫm với những game thủ. Liên Quân Mobile chiếm hữu lối chơi phong phú theo nhiều hình thức : 1 vs1, 3 vs1, 5 v5 ngẫu nhiên, 5 v5 đấu móc, 5 v5 độc đạo. Người chơi sẽ chọn và tinh chỉnh và điều khiển 1 vị tướng trong hơn 90 tướng trong những trận đấu. Mỗi vị tướng sẽ có những kỹ năng và kiến thức và chỉ số sức mạnh riêng như đỡ đòn, đấu sĩ, trinh sát, pháp sư, xạ thủ, trợ thủ .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 98_img_share Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Mỗi trận đấu sẽ lê dài khoảng chừng 10 phút và tiềm năng của bạn là phải hủy hoại những trụ ( tháp pháo ) của đối phương trên map. Đội giành thắng lợi chính là đội hủy hoại được nhà chính của đối phương. Chiến thắng dựa trên ba và chỉ ba yếu tố then chốt bảo vệ tính công minh tuyệt đối đúng chất MOBA Esports : kỹ năng và kiến thức, đồng đội, và giải pháp .

Top 5 ứng dụng giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC

Nếu bạn muốn chơi Liên Quân Mobile trên PC để có thưởng thức chơi game đỉnh điểm, bạn cần sử dụng những ứng dụng chạy giả lập Android. Hãy tìm hiểu thêm list 5 trình giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất lúc bấy giờ ở bên dưới nhé .

Wakuoo

Wakuoo là nền tảng chơi game Android không tính tiền thế hệ mới trên PC tốt nhất lúc bấy giờ. “ Vượt mặt ” những trình giả lập truyền thống lịch sử, Wakuoo được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, được cho phép người chơi thưởng thức game / ứng dụng Android với vận tốc nhanh gọn, quản lý và vận hành mềm mịn và mượt mà, không thay đổi .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 8-1 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Vì dung tích của Wakuoo nhẹ hơn nhiều so với những trình giả lập truyền thống lịch sử nên bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi game trên cả những chiếc PC thông số kỹ thuật yếu. Nền tảng này tương hỗ đồng thời Android 7/9 và game 32 bit / 64 bit, thích hợp đến 99 % game Android thông dụng lúc bấy giờ, trong đó có cả Liên Quân Mobile. Wakuoo sẽ tự động hóa nhận dạng và đề xuất trình tinh chỉnh và điều khiển Android tương thích với từng game nên người dùng không cần kiểm tra từng game thích hợp với trình Android nào nữa .

Cách 1 : Chơi Liên Quân Mobile bằng trình tinh chỉnh và điều khiển Android trên Wakuoo

* Khuyến nghị : Để có được thưởng thức chơi game quyến rũ, không giật lag, máy tính của bạn cần có thông số kỹ thuật từ trung bình đến cao .

Bước 1: Tải Wakuoo về máy tính theo đường dẫn VN.WAKUOO.COM.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-3 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Bước 2: Mở ứng dụng. Nhập từ khóa “Liên Quân Mobile” vào thanh Tìm kiếm và nhấn Enter.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 32 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Bước 3: Chọn Cài đặt để tải Liên Quân Mobile về PC.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 231 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển hướng sang Google Play Store. Bạn phải đăng nhập vào Tài khoản Google trước khi tải game nếu lần đầu sử dụng Wakuoo. Nếu đã từng sử dụng trước đó, bạn sẽ được chuyển hướng thẳng đến trang tải Liên Quân Mobile trên Google Play Store. Click chuột vào Cài đặt để cài đặt game.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 54 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Khi hoàn tất cài đặt, nhấn vào Play để bắt đầu chơi game.

Cách 2 : Chơi Liên Quân Mobile qua trình chiếu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng lên PC bằng Wakuoo-Mirror

* Khuyến nghị : Tính năng này giúp bạn chơi game quyến rũ, không giật lag kể cả trong trường hợp máy tính của bạn có thông số kỹ thuật yếu

Bước 1: Tải Wakuoo về PC theo đường dẫn VN.WAKUOO.COM.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-3-1 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Bước 2: Kết nối điện thoại với PC. Bạn có thể tham khảo cách thực hiện TẠI ĐÂY.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 22 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Bước 2: Mở Google Play Store trên điện thoại. Nhập cụm từ khóa “Liên Quân Mobile” vào thanh Tìm kiếm và nhấn Enter.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 66 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Bước 3: Chọn Cài đặt và chờ game tải về máy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 55 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Sau khi hoàn tất tải về, click chuột vào Phát là bạn có thể bắt đầu chơi game bằng cách trình chiếu màn hình điện thoại lên máy tính thông qua Wakuoo-Mirror rồi đấy.

Giới thiệu về Dự án Liên minh Wakuoo

Đây là một dự án Bất Động Sản khá mới lạ của Wakuoo mà qua đó, người dùng sẽ nhận được tiền “ hoa hồng ” khi trình làng và mời mọi người tải, thiết lập Wakuoo bằng link độc quyền. Cụ thể, hãy mời mọi người tải và thiết lập Wakuoo trải qua link tải độc quyền của bạn do Wakuoo cung ứng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Mỗi lượt tải và cài đặt thành công, bạn sẽ được nhận ngay tiền hoa hồng khá “hậu hĩnh”. Bạn có thể chia sẻ link này ở bất kỳ đâu, trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, website, video, blog hướng dẫn,… Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào dự án này của Wakuoo. Tham khảo thêm về dự án tại LINK NÀY nhé!

NoxPlayer

NoxPlayer là một trong những trình giả lập Android dành cho PC lâu năm, uy tín nhất lúc bấy giờ và được rất nhiều game thủ tin dùng. Người dùng tìm đến NoxPlayer nhờ vào dung tích nhẹ cho PC, vận tốc giải quyết và xử lý nhanh gọn và quản lý và vận hành không thay đổi, thướt tha. Khi chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng NoxPlayer, người chơi sẽ cảm nhận được hình ảnh sắc nét qua từng khung hình, trải nghiệm hình ảnh, âm thanh chân thực khi được tương hỗ lên đến 120 FPS .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-36-1 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Đồng thời, NoxPlayer là sự kết hợp hoàn hảo giữa các phiên bản Android 5/7/9 (game 32bit &64bit) trong một, nghĩa là NoxPlayer khởi tạo đồng thời Android 7 (32bit), Android 7 (64 bit), Android 9 (64 bit) và cả Android 5. Nhờ đó, bạn dễ dàng chơi bất kỳ game Android nào trên trình giả lập này mà không cần phải lăn tăn về độ tương thích giữa trình Android với game. Bạn có thể tải NoxPlayer theo đường dẫn VN.BIGNOX.COM nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 111 Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

BlueStacks

BlueStacks là trình giả lập Android không lấy phí được nhiều game thủ tin dùng, tương hỗ lên đến hơn 2 triệu game mobile Android. Với BlueStacks, bạn thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh, thao tác trên ứng dụng / game show bằng bàn phím và chuột .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất social_network_image Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

BlueStacks được cho phép người dùng chơi nhiều game show cùng một lúc hoặc chơi cùng một game show từ nhiều thông tin tài khoản khác nhau với vận tốc nhanh gọn, thướt tha và FPS cao, đem đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét, âm thanh sôi động. Tuy nhiên, điểm yếu kém của BlueStacks là trình giả lập này khá nặng máy, PC của bạn cần có thông số kỹ thuật từ trung bình đến cao mới hoàn toàn có thể chơi game không thay đổi, giảm thiểu thực trạng giật lag .

Droid4X

Droid4X cũng là một cái tên khá phổ cập khi nhắc đến trình giả lập Android. Game thủ thuận tiện khởi chạy nhiều game show / ứng dụng Android thông dụng như Liên Quân Mobile trên máy tính của mình trải qua giả lập Droid4X. Vì dung tích khá nhẹ, giao diện đơn thuần, dễ sử dụng, có bàn phím ảo để chơi game thuận tiện hơn, Droid4X trở thành một trong những lựa chọn số 1 của game thủ. Đồng thời Droid4X đem đến hình ảnh đẹp, thưởng thức thướt tha cho người chơi .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất droid4x-screenshot Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

KoPlayer

Trình giả lập KoPlayer chiếm hữu giao diện đơn thuần, thân thiện với người dùng, mang đến thưởng thức chơi game mobile chất lượng trên PC. Game thủ hoàn toàn có thể sử dụng gamepad, bàn phím, chuột, micrô, máy ảnh và những thiết bị ngoại vi khác của PC để tinh chỉnh và điều khiển và thao tác trong game. Bên cạnh đó, giả lập KoPlayer còn tích hợp cả tính năng quay video, được cho phép người chơi quay màn hình hiển thị bất kể lúc nào mình muốn, ngay cả khi đang trong quy trình chơi game .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất chon-phien-ban-phu-hop Top phần mềm giả lập chơi Liên Quân Mobile trên PC tốt nhất 2021

Tạm kết

Như vậy, để có những trận chiến tuyệt vời, đỉnh điểm trong Liên Quân Mobile trên bất kể dòng máy tính nào với vận tốc nhanh, mượt, nhẹ và FPS cao thì Wakuoo và NoxPlayer là 2 lựa chọn bạn không hề bỏ lỡ. Hãy tìm hiểu thêm và chọn cho mình một trình giả lập tương thích để chiến game Mobile Liên Quân ngay thời điểm ngày hôm nay nào ! [commentS][ commentS ]

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận